MÁY IN MÃ VẠCH CITIZEN CL-S331

MÁY IN MÃ VẠCH CITIZEN CL-S331
1413

Giá: 8,092,000₫(Giá bao gồm VAT)

Số lượng:

Thông tin chi tiết
Máy in mã vạch Citizen CL-S331 là dòng máy nhỏ gọn in tốc độ cao 4 inch/giây, đặc biệt độ phân giải 300dpi cho chất lượng in sắc nét như ý. CL-S331 còn hỗ trợ cổng giao tiếp Ethernet tiện lợi, thân thiện với môi trường và tiết kiệm mực.
Ứng dụng công nghệ in hiện đại
Máy in mã vạch Citizen CL-S331 có khả năng in nhiệt trực tiếp và truyền nhiệt gián tiếp thông qua ribbon một cách dễ dàng. Thân máy bằng nhựa tổng hợp nhẹ bền, bộ cơ máy hoạt động mạnh mẽ và có bộ nguồn tích hợp bên trong máy giống như máy in mã vạch công nghiệp. Với vẻ ngoài nhỏ gọn, bạn có thể đặt máy trên bàn làm việc hoặc bất cứ không gian nhỏ hẹp nào.
Đặc biệt, công nghệ in nhiệt gián tiếp sẽ giúp nâng cao tuổi thọ đầu in và ít gây lỗi trong quá trình in ấn. Máy sử dụng dạng giấy nhiệt cuộn tiết kiệm và dễ lắp đặt khi hết giấy.
Máy in nhãn Citizen CL-S331 công nghệ mới
https://cdn.vmax.vn/media/wysiwyg/May-in-ma-vach-citizen-cl-s331-vmax_2_.jpg Citizen CL-S331 cho bản in đậm và sắc nét
Máy in mã vạch Citizen CL-S331 sở hữu độ phân giải 300dpi, rất lý tưởng cho một bản in hoàn hảo, sắc nét để đáp ứng mục đích công việc của bạn. Máy hoàn toàn có thể sử dụng để in chuẩn nét tất cả các tem nhãn siêu nhỏ để dán lên trang sức, phụ kiện điện tử...
Với Citizen CL-S331, chiều dài in có thể đáp ứng vào khoảng từ 4mm - 762mm. 
Tốc độ in nhãn nhanh, độ tương thích tốt
Máy in mã vạch Citizen CL-S331 sở hữu tốc độ in vượt trội 3 inch/giây, không những in nhanh chóng và dễ dàng mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa. Dòng máy in mã vạch sử dụng loại giấy cuộn tiện lợi, dễ thay thế khi hết, đặc biệt in được băng với bề rộng tối đa 105.7mm.
Sản phẩm hoàn toàn tương thích EPL2 nên hoạt động chính xác với nhiều loại cơ sở hạ tầng thông tin. Cổng giao tiếp Ethernet giúp người sử dụng không bị ràng buộc trên một máy tính. Máy tương thích với hệ điều hành XP, 2003, 2008, Vista, 7, 8.
https://cdn.vmax.vn/media/wysiwyg/May-in-ma-vach-citizen-cl-s331-vmax_1_.jpg
>> Mua ngay máy in mã vạch Citizen CL-S331 tại Winmax để có được giá tốt nhất thị trường!
 
XEM THÊM VIDEO VỀ SẢN PHẨM:
 

 

Bình luận

Sản phẩm cùng loại