MÁY IN MÃ VẠCH CITIZEN CL-S631

MÁY IN MÃ VẠCH CITIZEN CL-S631
253

Giá: 19,969,000₫(Giá bao gồm VAT)

Số lượng:

Thông tin chi tiết
Máy in mã vạch Citizen CL-S631 là sự lựa chọn khá hợp lý cho siêu thị, nhà kho, văn phòng, trung tâm vận chuyển thư từ, bưu kiện và mọi doanh nghiệp có nhu cầu in mã vạch. Máy có tốc độ in vượt trội 4 inch/giây, hỗ trợ in nhiều loại mã vạch 1D và 2D.
Máy in nhãn Citizen CL-S631 cho bản in nét như ý
Máy in mã vạch Citizen CL-S631 sở hữu độ phân giải 300dpi, nhằm mang đến bạn một bản in hoàn hảo, sắc nét  như ý. Máy hoàn toàn có thể sử dụng để in chuẩn nét tất cả các tem nhãn siêu nhỏ, thích hợp dùng trong các ngành công nghiệp, các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm và các ứng dụng đòi hỏi phải in tem mã vạch. Nhờ thiết kế nhỏ gọn với thân máy bằng nhựa tổng hợp, bạn có thể đặt máy trên bàn làm việc hoặc bất cứ không gian nhỏ hẹp nào.
https://cdn.vmax.vn/media/wysiwyg/may-in-nhan-citizen-cl-s631_2_.jpg
https://cdn.vmax.vn/media/wysiwyg/may-in-nhan-citizen-cl-s631_3_.jpg Dòng máy in mã vạch năng suất cao
Máy in mã vạch Citizen CL-S631 có khả năng in nhiệt trực tiếp và truyền nhiệt gián tiếp thông qua ribbon một cách dễ dàng. Citizen CL-S631 cung cấp sự linh hoạt chưa từng có của dòng máy in tem nhãn để bàn. Dòng máy in này có thể dùng ribbon 360m cho năng suất cao hơn và giảm thiểu thời gian chết. Với cơ chế độc đáo Hi-Lift ™ cho phép dễ dàng truy cập để tải các giấy hoặc ribbon và có thể điều chỉnh cảm biến nhận giấy bằng tay cho hàng loạt những kích thước giấy khác nhau. 
Tốc độ in mã vạch nhanh, độ tương thích tốt
Sở hữu tốc độ in vượt trội 4 inch/giây, máy in mã vạch Citizen CL-S631 không những in nhanh chóng và dễ dàng mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa. Sự mạnh mẽ trên bo vi xử lý RISC 32 Bit của Citizen CL-S631 cung cấp băng thông đặc biệt và ra nhãn nhanh. Dòng máy in mã vạch này còn có khả năng in băng đường kính lên đến 125mm, hỗ trợ cả 2 ngôn ngữ Datamax và Zebra. Sản phẩm hoàn toàn tương thích với hệ điều hành XP, Vista, 7.
https://cdn.vmax.vn/media/wysiwyg/may-in-nhan-citizen-cl-s631_1_.jpg
>> Mua ngay máy in mã vạch Citizen CL-S631 với giá cực kì ưu đãi tại Winmax nhé!
 
XEM THÊM VIDEO VỀ SẢN PHẨM:

Bình luận

Sản phẩm cùng loại