MÁY IN MÃ VẠCH CITIZEN CL-S700

MÁY IN MÃ VẠCH CITIZEN CL-S700
1441

Giá: 28,191,000₫(Giá bao gồm VAT)

Số lượng:

Thông tin chi tiết
Máy in mã vạch Citizen CL-S700 nổi bật với cấu trúc bền bỉ và tốc độ cao 10 ips, kết cấu thiết kế vỏ kim loại chắc chắn cùng với bảng điểu khiển có màn hình LCD thân thiện. CL-S700 của Citizen là sự lựa chọn khá hợp lý cho siêu thị ,trung tâm vận chuyển, nhà máy  và mọi doanh nghiệp có nhu cầu in mã vạch.
Citizen CL-S700 in chuẩn nét
Máy in mã vạch Citizen CL-S700 sở hữu độ phân giải 203dpi, nhằm mang đến bạn một bản in hoàn hảo, sắc nét  như ý. Máy hoàn toàn có thể sử dụng để in chuẩn nét tất cả các tem nhãn siêu nhỏ, thích hợp dùng trong các ngành công nghiệp, các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm và các ứng dụng đòi hỏi phải in tem mã vạch. 
https://cdn.vmax.vn/media/wysiwyg/may-in-nhan-citizen-cl-s700-vmax_1_.JPG
https://cdn.vmax.vn/media/wysiwyg/may-in-nhan-citizen-cl-s700-vmax_2_.jpg Dòng máy in mã vạch năng suất cao
Máy in mã vạch Citizen CL-S700 có khả năng in nhiệt trực tiếp và truyền nhiệt gián tiếp thông qua ribbon một cách dễ dàng. Citizen CL-S700 cung cấp sự linh hoạt chưa từng có của dòng máy in tem nhãn doanh nghiệp. Dòng máy in này có thể dùng ribbon 450m cho năng suất caohơn và giảm thiểu thời gian chết. Với cơ chế độc đáo Hi-Lift ™, Metal cho phép dễ dàng truy cập để tải các giấy hoặc ribbon và có thể điều chỉnh cảm biến nhận giấy bằng tay cho hàng loạt những kích thước giấy khác nhau. 
Tốc độ in mã vạch 10 ips nhanh vượt trội
Sở hữu tốc độ in vượt trội 10 ips, máy in mã vạch Citizen CL-S700 không những in nhanh chóng và dễ dàng mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa. Sự mạnh mẽ trên bo vi xử lý của Citizen CL-S700 cung cấp băng thông đặc biệt và ra nhãn nhanh. Dòng máy in mã vạch này còn có khả năng in băng đường kính lên đến 200mm, hỗ trợ cả 2 ngôn ngữ Datamax và Zebra. Sản phẩm hoàn toàn tương thích với hệ điều hành Windows ™ 2000, XP, Vista.
https://cdn.vmax.vn/media/wysiwyg/may-in-nhan-citizen-cl-s700-vmax_3_.jpg
>> Mua ngay máy in mã vạch Citizen CL-S700 với giá tốt nhất thị trường tại Winmax nhé!

XEM THÊM VIDEO VỀ SẢN PHẨM:
 

Bình luận

Sản phẩm cùng loại