GIẤY IN IK PLUS A4 80GSM THÙNG 5 RAM (2500 TỜ)

GIẤY IN IK PLUS A4 80GSM THÙNG 5 RAM (2500 TỜ)
2038

Giá: 295,000₫(Giá bao gồm VAT)

Thương hiệu: Ik plus

Loại giấy: Giấy in - photo

Định lượng: 80gsm

Đóng gói: Thùng 5 ram (2500 tờ)

* MUA GIẤY IN THÙNG 5 RAM GIÁ CỰC TỐT - TIẾT KIỆM TỐI ĐA

Số lượng:

Thông tin chi tiết

Giấy in IK Plus A4 80gsm thùng 5 ram (2500 tờ) là loại giấy in chất lượng từ Indonesia. Giấy có độ trắng tiêu chuẩn, bề mặt mịn và thân thiện với môi trường. Với IK Plus mỗi sản phẩm in ấn đều đạt độ hài lòng tuyệt đối.

Sự lựa chọn tiết kiệm cho văn phòng

Giấy in IK Plus được sản xuất ứng dụng công nghệ hiện đại từ Indonesia, không có mùi khó chịu hay độc tố gây hại. Chính vì vậy mà giấy in IK Plus đã xuất hiện trong hầu hết văn phòng hiện đại. Hơn nữa, khi bạn chọn mua dạng thùng 5 ram (2500 tờ) thì chi phí cho mỗi trang in sẽ giảm đáng kể, tiết kiệm tối đa.

IK Plus - Thương hiệu giấy chất lượng cao

Giấy in IK Plus được người dùng đánh giá cao nhờ chất lượng giấy vượt trội, độ trắng sáng tiêu chuẩn, mịn và bám màu mực tốt.  Đặc biệt,giấy IK Plus còn giúp máy chạy ổn định, hạn chế tối đa kẹt giấy.

Khổ A4 thông dụng, được tin dùng hiện nay

Giấy in IK Plus A4 định lượng 80gsm là khổ giấy phổ biến đối với hoạt động in ấn tại nhà và văn phòng, nhất là khi in, photo các loại tài liệu học tập, hội họp, đơn từ... Giấy đáp ứng nhu cầu in ấn của hầu hết các loại máy in,máy fax và máy photocopy có hỗ trợ khổ giấy A4 trên thị trường. 


Bình luận

Sản phẩm cùng loại