Giới thiệu

Giới thiệu
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI WINMAX

Chuyên cung cấp thiết bị máy văn phòng chính hãng, Canon, HP, Epson, Xerox, Oki, Samsung…. Dịch vụ sửa chữa máy văn phòng, Máy in, Fax, Copy, Máy tính, Tổng đài, UPS..

Chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn thiện và phát triển cung cách phục vụ cũng như chất lượng hàng hóa nhằm thỏa mãn nhu cầu của Quý khách hàng.
Định hướng phục vụ khách hàng là tiêu chí xuy 

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị, máy móc, đồ dùng văn phòng chính hãng, Winmax đã nhận được tin tưởng sử dụng sản phẩm từ hơn 6000 tập đoàn đa quốc gia và các doanh nghiệp trong nước.

Để có thể cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Winmax cam kết:
✔ Chất lượng hàng đầu
✔ Giá đảm bảo tốt
✔ Giao hàng siêu tốc miễn phí
✔ Bảo dưỡng, bảo trì tận nơi
✔ Luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Winmax mong muốn đáp ứng được nhu cầu mua sắm sản phẩm giá tốt với chất lượng đảm bảo và dịch vụ hậu mãi chu đáo, cũng như mang lại trải nghiệm mua hàng tuyệt vời đến với khách hàng vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện mình. 

Tại Winmax.com.vn bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm ưng ý: Máy in, Mực in chính hãng tất cả thương hiệu Canon, HP, Brother, Xerox,..., Mực in Winmax, Thiết bị văn phòng (Máy Scan, Photo, Laptop, Máy tính bàn, Máy tính tiền, Máy chấm công,...), Văn phòng phẩm và nhiều sản phẩm khác dành cho văn phòng với chi phí tiết kiệm hơn và tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. 

Việc mua hàng cũng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn với Winmax vì chỉ cần 1 cú click chuột, sản phẩm đặt mua sẽ chuyển tới tận tay khách hàng trong vòng 24h đồng hồ với giá cực tốt, hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng nhiệt tình từ đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi.
Do đó thách thức trong công việc hàng ngày của chúng tôi là làm sao để đáp ứng được những yêu cầu và mong đợi của Khách hàng.


Winmax – Điểm dừng chân mua sắm dễ dàng, thuận tiện và tiết kiệm hơn cho văn phòng tiện nghi, lý tưởng